THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Thiết kế mẫu căn hộ Vinhomes smart city Tây Mỗ

[ MinHuy Furniture ] – Thiết kế căn hộ Vinhomes City Tây Mỗ cho đôi vợ chồng mới cưới

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City
Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City

Dự án Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City đã mang đến một làn gió mới với nhiều loại trang thiết bị hiện đại, cùng với tâm huyết muốn tạo nên một không gian sống hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây được đánh giá là không gian sống lý tưởng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. 

Khách hàng rất quan tâm đến diện tích thực tế và không gian khi chọn mua bất động sản thay vì chỉ xem phối cảnh hay mặt bằng trên giấy. Chủ đầu tư thấu hiểu được những điều đó, đa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế ở căn hộ mẫu Vinhomes Smart City. Các căn hộ này được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất hoàn chỉnh và được thiết kế bởi đối tác giàu kinh nghiệm MinHuy Furniture và cũng là đơn vị cung cấp nội thất nổi tiếng, uy tín. 

Thiết kế căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Vấn đề tối ưu hoá công năng sử dụng là một trong những ưu tiên khi thiết kế căn hộ hiện nay. Đây được đánh giá là điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes Smart City nói riêng và các dự án của thương hiệu Vinhomes nói chung. 

Các căn hộ mẫu Vinhomes Smart City đều có điểm chung là có diện tích vừa đủ với không gian, kết nối thông từ phòng bếp với phòng khách tạo nên diện tích sinh hoạt chung rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. 

Được thiết kế bởi MinHuy Furniture, căn hộ mẫu mang đến những sự lựa chọn cho từng loại hình căn hộ với lối thiết kế khác nhau, phong cách hiện đại phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Ngoài ra, các loại hình căn hộ khác cũng được thiết kế không quá xa hoa, rườm rà và nội thất tinh giản nhưng cao cấp, đề cao công năng của từng căn hộ. Chất liệu gỗ giản dị cùng thiết bị bếp cao cấp giúp tổng thể căn hộ trở nên gọn gàng, không bị rối mắt. 

Hơn hết, các căn hộ được thiết kế các cửa sổ lớn, lô gia rộng mang đến không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, thư thái và gần gũi với thiên nhiên. 

Các căn hộ mẫu là cơ hội để khách hàng có thể tham quan, cảm nhận thực tế và kiểm chứng về chất lượng để đưa ra quyết định phù hợp với sở thích, mong muốn và nhu cầu của bản thân và gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *