TOP 3 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐẸP – HOT NHẤT 2023

trang-tri-van-phong-lam-viec-voi-tranh-slogan

Văn phòng làm việc là nơi nhiều người dành phần lớn thời gian trong ngày. Do đó, việc trang trí văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng, giúp tạo cảm hứng cho một ngày năng suất và hiệu quả. Tham khảo các cách trang trí văn phòng đẹp và sáng tạo trong bài viết dưới từ những chuyên gia cho thuê văn phòng nhé.

Trang trí văn phòng công ty với cây xanh

Cây xanh không chỉ được ưa chuộng trong bày trí nhà cửa mà còn được sử dụng để trang trí văn phòng làm việc. Ngoài việc làm đẹp cho không gian, cây xanh cũng mang tới nhiều công dụng khác nhau.

Cây xanh giúp làm giảm căng thẳng, đồng thời tăng khả năng tập trung. Sắc xanh trong văn phòng đem đến bầu không khí trong lành, dễ chịu và tươi mát, từ đó kích thích thần kinh, tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo. Ngoài ra, không gian xanh còn đảm bảo sự riêng tư nhờ loại bỏ được các tiếng ồn trong không khí, đem đến một môi trường làm việc yên tĩnh cho nhân viên.

Trang trí văn phòng làm việc với cây xanh

Tiến sĩ Chris Knight của Đại học Exeter, Anh đã cùng các nhà tâm lý học thực hiện nghiên cứu trong nhiều năm và kết luận rằng, nhân viên văn phòng đạt hiệu suất công việc cao hơn khoảng 15% khi làm việc trong môi trường có nhiều cây xanh. Theo đó, nếu trong không gian làm việc có một số tác động tích cực về tâm lý, người lao động sẽ cảm thấy vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn.

Trồng hoa tươi để trang trí văn phòng làm việc đẹp

Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế và không thích hợp để trồng cây cảnh, người dùng có thể thay thế bằng các lọ hoa tươi nhỏ. Màu sắc tươi tắn của hoa tươi sẽ giúp không gian văn phòng thêm sinh động và có sức sống hơn. Tương tự cây xanh, hoa cũng có tác dụng điều hòa không khí rất tốt.

Trang trí văn phòng làm việc với hoa tươi

Để trang trí văn phòng làm việc đẹp và sáng tạo hơn, nhân viên có thể lựa chọn các kiểu chậu hoa có hình dáng độc đáo. Một số loại hoa có thể tham khảo như: hoa tiểu môn, hoa sen đá, hoa đồng tiền, hoa thủy tiên… 

Trang trí văn phòng làm việc công ty bằng tranh nghệ thuật

Tranh nghệ thuật cũng được xem là một ý tưởng trang trí văn phòng làm việc thú vị. Những bức tranh mang tính nghệ thuật luôn đem tới nguồn cảm hứng lớn cho nhân viên văn phòng, đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác khi đặt chân tới. Một bức tranh nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn cần tuân thủ một số yếu tố khác: treo vừa tầm mắt người nhìn, nội dung tranh và bảng màu thống nhất, tránh những bức tranh quá sặc sỡ. 

Trang trí văn phòng làm việc bằng tranh nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *